📣กำหนดการฝึกซ้อมและพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ประจำปีการศึกษา 2565
************************************************
🗓วันซ้อมย่อย ในระหว่างวันที่ 18-19 กันยายน 2567
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
.
🗓วันซ้อมใหญ่ วันที่ 20 กันยายน 2567
ณ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
.
🗓วันเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร (วันรับจริง)
วันที่ 22 กันยายน 2567
ณ หอประชุมอาคารสิริวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
.
จัดทำโดย : งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏกาญจนบุรี
————————-
Website : www.kru.ac.th
IG: kru.university
————————-
#KRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
#มหาวิทยาลัยชั้นนำเพื่อพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน
#สมัครเรียนออนไลน์ #เรียนกาญจน์2568
#มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี #DEKKAN

ดูน้อยลง